ท้องแล้วมีผื่นกึ่งสิวขึ้นที่หน้าอกและหลัง

แม่บ้านไหนท้องแล้วมีผื่นและสิวขึ้นที่หน้าอกและหลังบ้างคะ รักษาอย่างไรได้บ้าง ตอนนี้ท้องได้7เดือน ได้ลูกผู้ชายท้องแรก ผื่นสิวเริ่มมาตั้งแต่ตั้งครรภ์เดือนที่4 ตอนนี้เห่อหนักเลย แม่รักษาความสะอาดมากแต่มันก็เป็นมาได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สิวฮอร์โมน รอรักษาหลังคลอดนะคะ ✌✌