ท้องแล้วโทรม

แม่บ้านไหนท้องแล้วปล่อยตัวเองโทรมบ้างคะ แม่บ้านนี้โทรมมาก ไม่มีกระจิตกระใจ จะแต่งตัว แม้แต่จะทาครีม ก้ไม่อยากเลย ????? 19+6 ท้อง2

เราค่ะ เครื่องสำอางหายไปไหนหมดแล้วก็ไม่รู้ ไม่แตะ ไม่ใส่ใจเลยค่ะ ((แต่ก่อนท้องเราก็ไม่ค่อยรักสวยรักงามอยู่แล้วค่ะ แต่งบางๆเฉพาะวันไปทำงานเท่านั้น)) แต่สบายดีค่ะแบบนี้ ชอบ55555555

บ้านนี้ไม่ชอบสระผมจ้า. แต่แต่งหน้าแต่งตัวเหมือนเดิม จนสามีทักว่าท้องอยู่จะแต่งทำไม😅