ทีมกันยา

แม่บ้านไหนท้องแรก กำหนดคลอดกันยายนบ้างค่ะ เตรียมของกันบ้างรึยัง บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วจ้า กำหนด 12กันยายน

ทีมกันยา

กำหนด29 แต่อาจจะได้ผ่าก่อน 🤣 เตรียมพร้อม เตรียมไว้สำหรับน้องยัน 5 6เดือนเลยคะ ทั้งคอก รถหัดเดิน เสื้อผ้า เก้าอี้ทานข้าว คนสองแต่ยังเห่ออยู่ 🤣

กำหนดคลอด 9กันยา แต่ดูฤกษ์ไว้แล้วผ่าคลอด 30 สิงหา เตรียมแล้วคะ แต่ยังไม่ครบ ยังไม่ได้ซัก ไว้รอปลายๆเดือนก่อน

30 กันยา ค่ะ ตอนนี้เตรียมไว้เกือบครบแล้ว เริ่มเดิน ยืนนานๆ ลำบาก ออกไปหาซื้อเอง เลือกเอง ถูกใจมากกว่าค่ะ

บ้านนี้6กันยา อยากเตรียมไว้แร้วแม่ เพราะเดินนานไม่ไหวแร้ว แต่แฟนเค้าถือบอกใกล้คลอดก่อน.

เสื้อผ้าเตรียมไว้ตอนนี้แค่นี้เองไม่รู้ว่าต้องซื้อสักกี่ชุดดี กำหนดกลางสิงหา

สนใจผ้าเช็ดตัวไหมเราอยากส่งต่ออ่ะ พอดีซื้อมาชนกันกะแฟน เยอะเกิน เราจะสางต่อสัก4ผืน

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยนะคะ 12 กันยายน ตอนนี้ 36 w 1 วันแล้ว😄😄😄 ท้องแรกจ้า ได้ลูกสาว🤰🏻

14กันยา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ5555 มือใหม่จิงๆ แต่มีพี่แอบเตรียมใว้ให้บ้างแล้ว

เตรียมครบหมดแล้วค่ะ รอแค่วันที่จะได้เจอเจ้าตัวเล็กค่ะ กำหนดคลอด 23 กันยาค่ะ

11กันยาค่ะ เตรียมเกือบจะครบแล้ว แต่ยังขาดยาสมุนไพรหลังคลอดยังไม่ซื้อเลย