นับลูกดิ้นกันยังไงคะ

แม่บ้านไหนท้องแฝดบ้างคะ นับลูกดิ้นยังไง จดใส่สมุดยังไงคะพอดีแม่ไม่เข้าใจเลย #ท้องแรกค่ะ30w5d ท้องแฝดค่ะ

ของเราครรภ์ปกตินะคะ ปกติการนับจะมี2วิธีค่ะ เลือกเอาอันใดอันหนึ่ง 1.นับหลังทานอาหาร 3 เวลา แต่ละเวลาต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า3ครั้ง(รวมมากกว่า9ครั้ง) 2.นับทั้งวัน ดิ้นตอนไหนก็นับตอนนั้น ไม่จำกัดเวลา 1 วันต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้ง เวลาจดลงสมุดก็ใช้วิธีการขีดเอาค่ะ เหมือนนับคะแนนเลือกตั้ง หรือแม่จะจดเป็นเลขไว้ที่อื่นแล้วค่อยมาจดใส่สมุดชมพูทีหลังก็ได้

3y trước

ขอบคุณนะคะ😍

ใช้ app ช่วยนับก็สะดวกนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😍