ท้องแข็งจับดูแข็งๆ

แม่บ้านไหนท้องแข็งๆบ้างค่ะจับดูแข็งตลอดเวลาไม่นิ่มไม่ไช่โก่งตัวน่ะค่ะ

1 Trả lời

รีบพบคุณหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้เป็นแล้วไม่รู้ว่าคือท้องแข็ง(ท้องแรก) คุณหมอแจ้งว่ามดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดทั้งๆที่พบอาการตอน22วีค4วันเองค่ะ ตอนนี้ต้องประคองๆอาการไปให้ครบกำหนดคลอดค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ พอดีหมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ