สอบถามแม่ๆ

แม่บ้านไหนท้อง34วีค เคยมีอาการ น้องโกงตัวบ่อย ถี่ๆบ้างค่ะ แล้วไปหาหมอ หมอว่าอาการเป็นยังไง ช่วยเล่าประสบการให้แม่บ้านนี้ฟังทีค่ะ

1 Trả lời

ที่โก่งตัวคือน้องแค่ขยับเปลี่ยนท่าทางค่ะไม่ได้มีอันตรายอะไร

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ บางคืนแทบนอนไม่ได้เลยค่ะ ตะคริวกินทุกคืน น้องก็ชอบดิ้นแต่กลางคืน