กำลังตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนท้อง15สัปดาห์ แล้วท้องยังไม่ออกบางคะ ท้อง2 แอบกังวล

ก่อนท้องเรานน.49 ช่วง1-3เดือนแรกท้องยังไม่ออกค่ะ 4-5เดือน เริ่มออก(เหมือนพุง) 6-7เดือน เห็นได้ชัดมากก ตอนแรกแอบกังวลเรื่องน้ำหนักไม่ยอมขึ้น ของเรามาขึ้นตอน5-6เดือนค่ะ จนตอนนี้8เดือนขึ้นมา17กิโล หมอบอกขึ้นเยอะไปให้ควบคุมอาหาร😂

เป็นเหมือนกันค่ะ แทนที่น้ำหนักจะเพิ่มแต่น้ำหนักกลับลด1-2กิโล อารมณ์แปรปวนง่าย ร้องไห้ง่ายกว่าแต่ก่อนอีกค่ะ

บ้านนี้ท้องออก ต้องใส่ชุดคลุมทำงานตอน 6 เดือนจ้า 😆

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนเลยค่ะ ใจเย็นๆนะคะ😆

บ้านนี้ท้องสามมาออกเห็นชัดตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 6 เดือนค่ะ ใจเยนๆนะคะ

ใจเยนๆจ้าเเม่ รอ 5-6 เดือนก่อนจ้า

ใจเย็นๆนะคะ รอดู5-6เดือนก่อนคะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะ