ลูกหลับไม่สนิท

แม่บ้านไหนที่เคยมีประสบการณ์มาก่อน มาแชร์ให้ความรุ้ให้แม่บ้านนี้ได้หายสงสัยสักทีนะคะ เข้าเรื่องเลยละกัน ตอนเช้าเอาลูกนอนเปล ตอนกลางคืนเอาลูกมานอนไว้ข้างๆ แต่ลูกหลับๆตื่นๆ เดี่ยวก็ตื่นขึ้นมาดูดนมทั้งที่อิ่มก็ต้องดูดเพื่อจะได้หลับต่อ แปปๆก็ดิ้นไปมา จับน้องเรอแล้วก็เป็นเหมือนเดิม อยากรุ้ว่าแม่บ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างคะ. แล้วแก้ยังไง กังวลมากค่ะ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

น้องคงอยากอยู่ใกล้ๆคุณแม่ค่ะ คุณแม่ฮัมเพลงกล่อม ตบตูดเบาๆ นะคะ น้องจะได้รู้สึกว่ามีแม่อยู่ใกล้ๆ ลูกชายแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะหลับๆอยู่ก็ทำปากดูดนม น่าจะเป็นวิธีปลอบตัวเองกล่อมตัวเองนอนค่ะ

นอนกอดค่ะ