ยกความดีให้นมฮูเร่รสช็อกโกแลต

แม่บ้านไหนที่ห่วงเรื่องน้ำหนักลูก ขอแนะนำนมโปรตีนฮูเร่ในเซเว่นนะคะ บ้านนี้โด้ปเช้าเย็น บวกไข่วันละ 2 ฟอง น้ำหนักเดือนที่แล้ว 848g วันนี้มีนัดกับหมอ น้ำหนักน้องพุ่งมา 1,448g เกือบ 1,500 เลยค่ะ หมอพูด 2 รอบเลยว่าน้องจ้ำม่ำจังเลย ทีมกันยายน 29+2wks ลูกสาวค่ะ😊😊😊

ยกความดีให้นมฮูเร่รสช็อกโกแลต

✅✅