สอบถามแม่ผ่าคลอด

แม่บ้านไหนที่ผ่าคลอดคุณหมอฉีดยาชาหรือให้ดมยาสลบไหมคะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะแล้วผ่าคลอดเจ็บไหมคะหลังผ่าจะเจ็บนานหรือปล่าวคะ

1 Trả lời

บ้านนี้บล็อคหลังค่ะคิดว่าไม่เจ็บเลย ช่วงพักฟื้นพอหายชาก็เจ็บ+ปวดมากๆค่ะ เพราะได้เเค่พาราเเก้ปวดซึ่งมันไม่พอกับเเผลผ่าตัดเเน่ๆค่ะ หมอต้องคุมยาเพราะเราต้องไห้นมลูกค่ะ ตอนเราแผลหายสนิทไม่มีเจ็บเเล้วก็3อาทิตย์กว่าๆเกือบเดือนอ่ะค่ะเเต่ไม่ถึงเดือน

4y trước

เเล้วเเต่ที่ค่ะ เเต่ส่วนมากจะไม่ค่อยไห้ดมยากันเพราะหมอจะคอยดูอาการเเม่ด้วยค่ะ