#ฉีดยากันแท้ง

แม่บ้านไหนที่ตั้งครรภ์​แล้วฉีดยากันแท้งบ้างคะ​ คือปวดกันกี่วันหรือไม่มีอาการอะไรเลย​ แม่บ้านนี้ฉีดทุกอาทิตย์​เลยค่ะ​ ปวดไป​ 3-4วันเลยค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ฉีดจ้า ปวดแค่ตอนหลังฉีดนิดนึงค่ะแม่

4y trước

แม่บ้านนี้ปวดไป3,4วันเลย​ค่ะ สลับข้างฉีด​ ตอนนี้เหลือ​ 3​ เข็ม​สุดท้ายแล้วค่ะ​ พร้อมคลอด😂😂