แม่ๆบ้านไหนบริจาคเสื้อผ้าบ้างคะ

แม่บ้านไหนที่คลอดแล้วอยากบริจาคเสื้อผ้าแรกเกิดน้องบ้างคะ บ้านนี้น้องจะออกเดือนสิงหาคม ยังไม่ได้เริ่มเตรียมของเลยค่ะ 🙏🙏

สามารถเริ่มเตรียมได้เลยนะคะ ยังทันอยู่ค่ะ

4mo trước

ค่อยๆ เตรียมไปได้นะค่ะ มีเวลาอยู่ค่ะ