หลังคลอด

แม่บ้านไหนที่กินอาหารตามคนโบรานบ้างคะ และมีใครไม่ได้กินตามบ้างมั้ยคะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้กินตามหมอบอกค่ะ กินได้ทุกอย่างงดของหมักดองและแอลกอฮอล์พอค่ะ

5y trước

อ่อคะขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้ยังกินได้แค่หมูกับปลาอยู่เลยคะ อยากทานปกติแล้วคะแค่แม่ชอบตกใจเวลาน้องถ่ายแต่น้องก้ถ่ายปกติหรือน้องงอแงก้บอดน้องท้องไม่ดีว่าแม่กินของผิดคะ