ทีมตุลาคม66

แม่บ้านไหนทีมตุลาบ้างคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ตอน 27+2 น้ำหนักน้อง1400 กรัมเลนค่ะคุณแม่ ตอนนี้ยังไม่รุ้รอหมอนัดอีกที ❤️

บ้านนี้ 28+2 900กว่ากรัม โดนหมอบ่นว่าให้เพิ่มน้ำหนักให้ลูกจ้า

1y trước

ขอบคุณนะค่ะ พยายามทานเพื่อน้องอยู่ค่ะ

ตอน25วีค 825กรัมค่ะ ตอนนี้28วีครอไปหาคุณหมอตามนัดอีกทีค่ะ

ซาวตอน25wน้องนน854.7ค่ะตอนนี้รอไปซาวตามนัดอีกทีค่ะ

ตุลาคมจ้า น้ำหนักน้องตอนนี้ 914 กรัมคะ

อัลตร้าซาวด์27วีค 1,100กรัมค่ะแม่

ไปซาวด์ตอน25วีคหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

วันที่ซาวด์ล่าสุดคือ 27+2 น้ำหนัก 932 ค่ะ

บ้านนี้ 30+1week 1500กรัมแล้วค่ะ #ทีมตุลา

ซาวตอน27w 1,000 กรัมจ้า ตอนนี้28wแล้วจ้า