ทีมตุลาคมตอดกันยังค่ะ

แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ บ้านนี้15สัปดาห์แล้วค่ะหายแพ้แล้ว แม่ๆท่านไหนอาการเป็นยังไงบ้างค่ะน้องเริ่มตอดยังค่ะ☺️💗ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้18wไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ ท้องที่2แล้วไปอัลตร้าซาวด์แล้วน้องเป็นเด็กหญิงค่ะน้ำหนักก็ประมาณ200กรัม คุณแม่เป็นคนตัวเล็กเลยไม่ค่อยเห็นท้องเท้าไหร่

ตอดแล้วค่ะ บางทีรู้สึกเหมือนท้องแข็ง ที่บ้านบอกน้องลอยตัว ท้องแรกไม่เคยรู้เลย สงสัยตอนแรกจะอ้วนไปหน่อย ท้องนี้รู้สึกง่ายมาก แต่ตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8ตุลาคมค่ะเเม่ๆท้องเเรก ตอนนี้17+4วีคเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดเเล้วรู้สึกตอดเบาๆเวลาที่เอามือไปวางที่หน้าท้อง

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กำหนดคลอด8ตุลาคม 17+5วีค

ถ้าท้องแรกน่าจะ 4-5 เดือนค่ะถึงจะเริ่มตอดหรือรู้สึกได้ แต่ก็แล้วแต่คนด้วยค่ะ บางคนถ้าหน้าท้องหนา ๆ เขาว่าจะไม่ค่อยรู้สึก 😂

15 w 6 d แล้วค่ะ น้องตอดอยู่นิดๆค่ะ แต่ไม่ค่อยรู้สึกมากเท่าไหร่ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กี่สัปดาห์คะ ถึงจะรู้สึกว่าน้องดิ้นแรง

2y trước

20 สัปดาห์น้องจะเริ่มดิ้นชัดเจนแล้วค่ะแม่ 💗

บ้านนี้15+2วีค หายแพ้แล้วจ้า แต่เป็นบ้างครั้งหลังแปรงฟันคะ กำหนด24ตค.ท้อง2แล้วจ้า😍 ตื่นเต้นเหมือนเดิมอยากรู้เพศแล้วคะ😁

2y trước

24 ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ พึ่งไปตรวจดาวมาค

14+3 คลอดเดือนตุลาคม วันที่31 ต้อนนี้ก็รู้สึกกังวลว่า ทำไมน้องไม่ตอดบ้างเลย อยากมีความรู้สึกเหมือนแม่ๆท่านอื่นบ้างจัง😥

17 w รู้สึกมีความเคลื่อนไหวดุ๊บๆ แบบเบามากกกในบางครั้งที่เอามือไปวางหน้าท้อง แค่ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่าค่ะ 5555

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2กำหนดคลอด2ตุลา 18wยังไม่ตอดเลยค่ะ เเอบกังวนอยู่เหมือนกัน ทำไมยังไม่รู้สึกตอดเลยหรือเพราะหน้าท้องหนา

2y trước

2ตุลาเหมือนกันจ้าบ้านนี้ตอดตั้งแต่11วีคจ้า แต่ท้องแม่แอบเล็กเหมือนคนไม่ท้องเลยจะเป้นอันตรายรึเปล่าค่ะ😅😅

บ้านนี้ 16w กำหนดคลอด21ตุลา น้องตอดแล้วค่ะตอดแรงมาก ตอนซาวด์หมอบอกว่าน้องดิ้นเก่งมากค่ะ ท้อง2แล้วค่ะ