จะแท้งไหม

แม่บ้านไหนทำงานยุบ้างค่ะแม่บ้านนี้ท้อง8W ต้องยกของหนักเมื่อวานปวดท้องน้อยเช้า นี้มูกเลือดออกนิดหน่อยมีสิทธ์จะแท้งไหมค่ะ

มีสิทธิ์แท้งคุกคามนะคะ เริ่มตั้งครรภ์แล้วคุณแม่ทั้งหลายควรงดการเดินบ่อยงดการยกของหนักด้วยน่ะคะ เพื่อความปลอดภัยให้กับลูกและตัวเราด้วยน่ะคะ

บ้านนี้ก็ทำค่ะยกหนักเหมือนกันเดินทั้งวันแต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะ ทางที่ดีคุณแม่ไปหาหมอนะค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก บ้านนี้ 16w3 d

หลีกเลี่ยงการยกของหนักนะค่ะ ตอนท้องอ่อนๆบ้านนี้เดินเยอะก้อมีอาการค่ะ หมอบอกให้หลีกเลี่ยงค่ะ

ทำงานค่ะ เดินบ่อยจนเกิดภาวะแท้งคุกคามครั้งนึง ยกของหนักด้วยเดินบ่อยด้วย ระวังๆนะคะ

บ้านนี้ก็ทำงานยุค่ะ เคอรี่ด้วย แต่ดีที่เพื่อนร่วมงานดี ไม่ให้ยกของหนัก ❤️

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เราเคยมีเลือดออกตอน 7-8 วีค สรุปแท้งค่ะ

ถ้าเลือดแดงสดควรพบหมอนะคะ จะได้สบายใจ ระวังด้วยนะคะ

รีบไปหาหมอนะคะ...อาจจะมีภาวะเเท้งคุกคามได้ค่ะ

รีบหาหมอนะคะ​ อาจได้ฉีดยากันแท้งค่ะ​

ถ้ารู้ว่าท้อง ไม่ควรยกของหนักนะคะ😊