ทานส้มตำแต่ให้นมลูกอยู่

แม่บ้านไหนทานส้มตำแต่ต้องให้นมลูกอยู่บ้าง แม่ท่านไหนเคยทานแล้วลูกมีอาการผิดปกติหรือ ท้องอึดบ้างไหมคะ ลูก4จะเข้า5เดือนแล้วทานได้ไหมคะ

ทานได้แต่กินน้อยๆนะคะ อย่ากินของดิบ ทานแล้วสังเกตุอาการน้องด้วยค่ะว่าแพ้ไหม

5y trước

ที่กินไปไม่เผ็ด่ไม่ใส่ถั่วไม่ใส่ปู แอบกลัวน้องท้องอืดด😅