phamamin 50 mg คือยาอะไร ยาแก้แพ้ท้อง คลื่นไส้ พะอืดพะอม ใช่ไหมคะ

แม่บ้านไหนทาน ยาแก้แพ้ท้อง ยาแก้คลื่นไส้ เวียนหัว บ้างคะ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก มียาเม็ดสีเหลืองตัวนี้ ยา phamamin ยาอะไร แก้อะไร ทานแล้วเด็กจะเป็นอะไรไหมคะ

ทานได้ค่ะ

ทานได้คะ

วันนี้มาอบรม ตั้งครรภ์ ลองดูนะคด

เราได้ยาเม็ดสีขาวๆกับวิตามินบี มาค่ะ แก้แพ้ท้อง

เราแพ้อากาศก็กินเวลาอาการกำเริ่มค่ะ หมอให้มา

ไม่เคยกินเลย