phamamin 50 mg คือยาอะไร ยาแก้แพ้ท้อง คลื่นไส้ พะอืดพะอม ใช่ไหมคะ

แม่บ้านไหนทาน ยาแก้แพ้ท้อง ยาแก้คลื่นไส้ เวียนหัว บ้างคะ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก มียาเม็ดสีเหลืองตัวนี้ ยา phamamin ยาอะไร แก้อะไร ทานแล้วเด็กจะเป็นอะไรไหมคะ

เราก้อแพ้หนักมากไปหาหมอคลีนิคหมอไห้ยามามียาบำรุงครรภ์​ ยา​แก้เวียนหัว​ พอช่วง1-2เดือนแพ้หนักไปเป็นลมที่ร.พ​หมอร.พก้อไห้ยาแบบนี้มาเหมือนกัน​ ยิ่งกินยาแก้คลื่นไส้ก้อยิ่งอ้วก​ พอไม่กินก้อไม่อ้วก​ พึ่งจะหายแพ้ได้เกือบ2อาทิตย์​ล้ะค่ะ

5y trước

8จะเข้า9วีคค้ะ

ทานได้ค่ะ มีผลกับแม่คือง่วงนอน ไม่มีผลกับน้องค่ะ ตอนนี้จะ 39 วีคแล้ว ยังมีอาการ ทานเฉพาะเที่ยงหรือก่อนนอนค่ะ ก่อนหน้านี้ทานเช้า เที่ยง เย็นเลย ..บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ..

ทานได้ค่ะ คุณหมอเป็นคนจ่ายให้เราเองแบบนี้เลยค่ะ เวียนหัวแพ้ท้องกินรัยม่ะค่อยได้ คุณหมอก้อเลยให้ยาแก้แพ้ตัวนี้มาทานค่ะ ถ้าได้จากหมอปลอดภัยแน่นอนค่ะ

เดี๋ยวเลย12วีคก้ให้แพ้ละค่ะ จอเราก้แพ้ท้องแต่ไม่กินยาเลยค่ะ พยายามนอนพักผ่อน อดทนไปค่ะ เด๋วเลยไตรมาสแรกอาการต่างๆก้ดีขึ้นค่ะ

ช่วงเราแพ้หนักๆกินค่ะ หมอจ่าย dramamine ให้บอกไม่เป๋นอันตราย..แต่เราเลือกกินมื้อเย็นนะคะ เพราะกินแล้วนอนหลับดี๊ดีค่ะแม่😂😂

ทานได้ค่ะ ตัวนี้จะทำให้ง่วงแนะนำให้ทานก้อนนอนค่ะ ไม่อันตราย หใอก็จ่ายให้บ้านนี้ช่วงแพ้หนักเหมือนกันค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ไม่มีผลกระทบและก็อันตรายต่อลูกค่ะ. เพราะแม่บ้านนี้ก็กิน phamamin ตอนช่วงแพ้ท้อง♥️

ทานได้ค่ะ เราก็ทานจน6เดือนเลย หมอบอกว่ายาตัวนีไม่มีผลข้างเคียงกับแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

เราก็ทานค่ะ ยาแก้เมารถ ยาแก้เวียนหัว แต่ก็กลัวว่าจะมีผลข้างเคียงกับลูก

เคยทานตอนช่วง7วีคตอนที่แพ้หนักมากๆคะ..หมอบอกไม่มีผลข้างเคียงกับเด็กคะทานได้