😍

แม่บ้านไหนทานcollagen บ้าง มีผลกับลูกมั้ยค่ะ

ก่อนตั้งครรภ์ทานยาต้านเศร้า พอหมอรู้เขาหาเลยค่ะว่าทานตัวไหน เลิกไปนานเท่าไหร่ ประสานกับโรงบาลที่ทานยาอยู่ให้วุ่นเลย ทุกอย่างที่กินไปมีผลกับน้องหมดค่ะ ทางที่ดีควรปรึกษาหมอก่อน

หมอไม่ให้ทานนะคะ บ้านนี้ก่อนท้องก็ทานแต่พอรู้ตัวว่าท้องก็ปรึกษาหมอเลย หมอบอกว่าไม่ควรทานค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ😍

ทานได้ด้วยหรอค่ะ อย่าลืมนะค่ะแม่กินอะไรเข้าไป ลูกก้ได้รับหมด

บ้านนี้หยุดทานตั้งแต่ท้องค่ะ ทานได้หรอคะแม่

หยุดทานได้แล้วคะ ทานแค่ยาที่หมอสั่งพอ

4y trước

ไม่ได้ทานคะแม่ สงสัยเลยสอบถามก่อนน..

หลังจากตั้งครรภ์ก็หยุดทานเลยค่ะ

อันตรายกับลูกหรือเปล่าค่ะ

ถ้าตั้งครรภ์ทานไม่ได้คะแม่

4y trước

ขอบคุณคร่าาา😍

ควรปรึกษาหมอก่อนกินนะคะ

ทานไม่ได้ค่ะ