ชื้อเสื้อลูกก่อนคลอด ประเด้น

แม่บ้านไหนถือบ้าง ห้ามชื้อเสื้อผ้าลูกก่อน ตอนนี้29+1แล้ว สั่งออนไลนมาเต้มบ้านเลยค่ะ มาแชร์ประสบการณ์น่อย ชื้อแล้วจะเกิดอะไรขึ้นหรือค่ะ ความเชื่ออะไร

1 Trả lời

ตามโบราณแต่ก่อนไม่มีหมอค่ะ ซื้อของเตรียมไว้ เกิดคลอดลูกเสีย ยิ่งเห็นของที่ซื้อแม่จะยิ่งเสียใจค่ะ ส่วนบ้านนี้ไม่ถือค่ะ ซื้อเตรียมไว้ตอน6เดือนค่ะ