แม่บ้านไหนต้องเจอกับควั่นบุหรี่บ้างค่ะ

แม่บ้านไหนต้องเจอควั่นบุหรี่ทุกวันบ้างค่ะ บ้านนี้เจอ ห้องข้างๆดูดทุกวัน แล้วลมมันก็พัดมาเข้าห้องเต็มๆ แจ้งเจ้าของหอก็แล้ว บอกเจ้าตัวก็แล้ว ตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะ หมอบอกอีกเสีายงคลอดก่อนกำหนด แม่มีวิธีจัดการยังไงค่ะ

1 Trả lời

ควันเข้ามาทางไหนคะ เปิดพัดลมไล่ออกไปเลยค่ะ

6mo trước

จะบอกก็คงยากค่ะ เดี๋ยวทะเลาะกันอีก บางคนหน้ามึนบอกยากด้วย