เพศหญิงหรือชายค่ะ

แม่บ้านไหนติดสามีบ้างค่ะ อยากได้กลิ่นตัวเขาอยากอยู่ด้วยแต่สามีไปทำงานก็ไม่งอแงนะค่ะ แต่ตอนนี้เรามาอยู่บ้านได้1สัปดาห์ แพ้ท้องทุกวันเลยค่ะ ตอนอยู่กับสามีไม่เป็นเลย ต้องให้เขาเอาเสื้อเขาใส่แล้วมาให้อ่ะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ติดสามีไม่อยากให้ห่างเลยแต่ละวัน แต่ก้จำเป็นเนาะ เขาต้องทำงาน เราก็ต้องอดทนค่ะ อยากยุด้วยทั้งวันแต่ก้มีหน้าที่😊

บ้านนี้เป็นคะ หอมแก้ม คลอเคลียตลอด กวนได้ทั้งวัน ห่างกันไม่ได้ ดีหน่อยช่วงนี้โควิด เป็นนักร้อง ผับเลยปิดเลยมีเวลาอยู่ด้วยกันตลอด😂

บ้านนี้ก็เป็นคะ ต้องหอมแก้ม ต้องคลอเคลียเขาทุกวัน เหมือนจะติดเขามากกว่าตอนก่อนท้องสะอีก😆

เราเหม็นอ่า​ เข้ามาใกล้​ เผลอตบไปทีนึง​ สงสาร​ สามีเลย

เห็นหน้าแล้วหงุดหงิดมากค่ะ ไม่ชอบให้เข้าใกล้เลย 😁😁

ไม่เกี่ยวกับเพศลูกเลยคะ ฮอร์โมนแม่ล้วนๆเลยคะ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับเพศลูกนะคะแบบนี้

ไม่เกี่ยวกับเพศค่าา

เป็ยเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ