ติดโกโก้ไข่มุก

แม่บ้านไหนติดบ้างคะ ดีหรือไม่ดีคะ กินแบบหวานน้อย กินแทบทุกวันเลย เลิกไม่ได้อดใจไม่ไหว ???

1 Trả lời

งดได้งดนะคะ เบาหวานตอนท้องไม่ดี น้ำหนักแม่จะขึ้นเยอะด้วย

5y trước

นํ้าหนักไม่ขึ้นเลย ขึ้นแต่นํ้าหนักลูกตามเกณค่ะ แต่เพื่อนบอกว่าตรวจตอน5เดือน