ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนตั้งเป็นโรคหัวใจบ้างค่ะ_ตอนนี้บ้านนี้ท้องได้5 เดือนมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เราเองค่ะ ก่อนท้องมีโรคประจำตัวคือหัวใจมียาทานตลอดด้วย เราต้องเปลี่ยนตัวยาใหม่ค่ะ เราไปปรึกษาคุณหมอหัวใจคุณให้คำแนะนำให้เปลี่ยนยา เราอายุครรภ์3เดือน แล้วท้องแรก ใจลึกแอบกังวลเหมือนกัน แต่เราเองพยายามไม่เครียด ทานอาหารและยาตามหมอสั่ง สู้ๆนะคะ ✌🏼