ตั้งครรภ์ชอบกินโกโก้

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วชอบทานโกโก้บ้างค่ะ คลอดลูกแล้วสีผิวประมาณไหนกันบ้างน้อ แม่บ้านนี้กินทุกวันค่ะ ขาดไม่ได้เลย อีก2อาทิตย์ก็คลอดแล้ว รอลุ้นเอาค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ไม่ว่าจะกินอะไรไม่ได้ส่งผลต่อสีผิวลูกค่ะ สีผิวลูกขึ้นอยู่กับพันธุกรรมค่ะ พ่อขาว แม่ขาว ยังไงลูกก็ขาวค่ะ

กินโกโก้ไม่ทำให้ลูกผิวคล้ำค่ะ ไม่เกี่ยวกัน อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ