ท้อง7เดือน ทีมกรกฎา ลูกสาว

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์เข้าเดือนที่7 ปวดท้องหน่วงๆปวดชี่ตลอดเวลา นอนไม่ได้ต้องนั่งหลับ ลูกดิ้นเก่งกระทุ้งแรงจนนอนไม่ได้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

กำหนดคลอด 2 ก.ค. ลูกสาวกระทุ้งแรงเหมือนกันค่ะ งงมากว่าทำไมดิ้นแรงขนาดนั้น ท้องแรกลูกชายไม่ดิ้นแบบนี้เลย น้องกลับหัวแล้วด้วย ล่าสุดหมอบอกน่าจะคลอด มิ.ย. ไม่น่าจะถึงกำหนด เพราะน้องตัวใหญ่แม่ท้องเล็ก