เสี่ยงแท้ง

แม่บ้านไหนตอนท้องหมอให้นอนเฉยๆห้ามทำอะไรบ้างคะ พอเดินก็รู้สึกหน่วงๆปวดท้องน้อยปวดหลังตั้งแต่เริ่มท้องแล้วค่ะ นี่นอนมา 5 เดือนแล้ว หมอบอกอะไรสักอย่างเกาะไม่ดีนี่แหละค่ะ?

1 Trả lời

รกเกาะต่ำรึป่าวคะ เราก็เป็นคะ หมอห้ามมีเพศสัมพันธ ห้ามยกของหนักคะ ให้นอนเยอะๆ รู้สึกหน่วงท้องและรู้สึกว่าลูกอยู่ต่ำคะ #แต่หมอบอกว่ารกเรากำลังจะเคลี่อนตัวขึ้นไปคะ รกเกาะต่ำไม่มากคะ

5y trước

อ่อค่ะ. ขอบคุณนะคะ😍