ท้องอืด

แม่บ้านไหนตอนท้องมีอาการท้องอืดบ้างค่ะ เวลากินข้าวอิ่มแล้วท้องชอบอืดค่ะ จะส่งผลกระทบต่อลูกในท้องใหมค่ะ กังวลมากเลย?

1 Trả lời

ไม่มีผลกับลูกค่ะ ทำให้คุณแม่ไม่สบายตัวเฉยๆ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ เวลากินอิ่มชอบท้องอืด มีวิธีแก้ท้องอืดใหมค่ะ