ตอนท้องแม่บ้านไหนติดขนมติดน้ำอัดลมบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนตอนท้องติดขนมติดน้ำอัดลมบ้างค่ะ คลอดน้องออกมาน้องแข็งแรงดีไหมค่ะ?

1 Trả lời

เคยติดอยู่ช่วงนึงค่ะ ช่วงก่อนตรวจเบาหวาน พอตรวจเท่านั้นละค่ะ เรียบร้อยเลย เป็นเบาหวานคณะตั้งครรภ์. ยังไงก็ทานแต่พอดีนะค่ะ ทานเยอะมาก ๆ ระวังตรวจเบาหวานจะไม่ผ่านนะค่ะ. เน้นผักผลไม้ดีกว่าค่ะ