โอเลี้ยง โกโก้

แม่บ้านไหนตอนท้องชอบกิน โอเลี้ยง โกโก้เย็นบ้างไหมค่ะ ลูกจะออกมาดำจริงๆรึป่าว แอบคิดหนักคนเดียว เราติด สองอย่างนี้มากค่ะ

อาหาร/เครื่องดื่มทุกชนิด "ไม่มี" ผลต่อสีผิวลูกค่ะ *กรรมพันธุ์เท่านั้นที่มีผล ซึ่ง กรรมพันธุ์ไม่ได้มาจากพ่อแม่เท่านั้น ปู่ย่าตายายลุงป้าน้าอา ทุกคนมีผลได้หมดจ้า* แต่แม่ระวังน้ำตาลนะคะ เครื่องดื่มพวกนี้น้ำตาลสูงมาก เสี่ยงภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ง่ายค่ะแม่

ไม่จริงค่ะ เป็นแค่ความเชื่อค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็กินโกโก้ปั่นประจำ แต่ตัวเล็กออกมาขาวค่ะ ขาวเหมือนพ่อ สีผิวลูกขึ้นอยู่ที่กรรมพันธ์ค่ะแม่ ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่อาหารการกินสีดำ

ไม่เกี่ยวกับสีน้ำหรอกคะ เกี่ยวกับพันธุกรรมมากกว่า แต่โอเลี้ยงแม่ไม่น่ากินนะคะ มีกาแฟอีน เดะจะกระทบกับท้องจ้า แต่บ้านนี้กินโอวันตินแทบทุกวัน

5y trước

ขอบคุณคะแม่

ไม่จริงค่ะ ลืมๆความเชื่อนี้ไปได้แล้วน้า สีผิวขึ้นอยู่กับพันธุกรรมค่ะ สรุปว่าทานได้ แค่ระวังเรื่องน้ำตาลกับคาเฟอีนนะคะ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่^^❤

ผิวของลูกขึ้นอยู่กับพันธุกรรมของคุณพ่อและคุณแม่ อาหารสีต่าง ๆ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวทารกในครรภ์ได้ค่ะ

ของกินไม่เกี่ยวกับสีผิวลูกค่ะ แต่มันจะทำให้แม่เป็นเบาหวาน กินคาเฟอีนมากๆ ลูกหัวใจโตนะคะ

ไม่เกี่ยวคะคุณแม่ แต่จะส่งผลให้คุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้นะคะ

กินค่ะโกโก้ ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าเกี่ยวกันนะคะ สีผิวได้จากพ่อแม่ค่ะ

เราขาว​ พ่อลูกก้ขาว​ ตอนท้องติดโกโก้มาก​ ลูกเราออกมาดำ🙄😬😬😬😬😁😁

5y trước

😁😁หวังว่าโตขึ้นจะขาวนะแม่

บ้านนี้ก็โกโก้ เกือบทุกวันจร้า เพราะอย่างอื่นมันกินยากเน๊าะ😁