ขนมขบเคี้ยว

แม่บ้านไหนตอนท้องกินพวกขนมขบเคี้ยวบ่อยเช่นเลย์ แจ๊ค โดโซ๊ะ บ้างมั้ย? มีอันตรายต่อลูกมั้ย คลอดออกมาแล้วเป็นงัยบ้างค่ะ

ทานพอหายอยากนะคะ^^ชูรส โซเดียม สารปรุงแต่ง อาจจะไม่ได้มีผลต่อลูกทั้งหมด แต่ผลต่อคุณแม่ช่วงท้องมีเต็มๆค่ะ ระวัง นน ไขมันสะสม บวมเพราะโซเดียม ไว้ให้ดีค่ะ

แรกๆกินแทบทุกอย่างเหล้า เบียร์กินหนักมากพักผ่อนน้อย โดโซะกินทีเปนห่อๆลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะแต่น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่

กินช่วงท้องอ่อนๆค่ะ แต่พอเริ่มท้องแก่เริ่มไม่อยาก น้ำอัดลมด้วย ตอนนี้ก็เลิกกินไปเอง งงมากค่ะ 555

นานนานกินทีค่ะแม่ บวกกับกินอาหารครบห้าหมู่ ด้วยค่ะ ขนมพวกนี้โซเดียมเยอะมาก

ผงปรุงรสเยอะ โซเดียมก็เยอะค่ะ ไม่อยากให้ทานบ่อย เสี่ยงความดันสูงด้วยค่ะ

มันมีโซเดียมสูง ชูรสเยอะ สารอาหารก็ไม่มี ระวังลูกจะไม่แข็งนะคะ ป่วยบ่อย

กินทุกอย่างเลยค่ะ ขนม โดยเฉพาะช็อคโกแลต โอริโอ ลูกออกมาก็ปกติค่ะ

โซเดียมเยอะนะคะแม่ ลองอ่านในเว็บไซต์ดูจ้า ผลเสียจากโซเดียม

ชอบโดโซ๊ะค่า แต่แฟนไม่อยากให้กินขนม

กินทุกวันค่ะ ลูกออกมาปกติแข็งแรงดี