.

แม่บ้านไหนตรวจเจอน้ำตาลในเลือด และเสี่ยงเป็นเบาหวานบ้างค่ะ ตรวจเจอตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ตรวจเจอตอน 9w3d แล้วน้องจะเป็นไรไหมค่ะ กังวนมากค่ะ

มีภาวะเสี่ยงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 9w6d กินกลูโคส 50 mg แล้วรอ 1 ชม น้ำตาลได้ 172 รอไปกินกลูโคส 100 เจาะเลือด4 ครั้งค่ะ อีก 2สัปดาห์ ระหว่างนี้ ก็ควบคุมอาหาร ลดอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล ผลไม้รสหวานค่ะ แต่พอรู้ว่ามีภาวะเบาหวาน ตั้งแต่ท้องครั้งแรกค่ะ พอท้องนี้ ก็เลยควบคุมอาหาร ตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์ ก็ยังไม่ผ่านอยู่ดี 555+เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ

6y trước

บ้านก็กินน้ำตาล100มาเจาะเลือด4ครั้งก็ไม่ผ่านเหมือนกันแม่.. ท้องแรกไม่เปน​ ท้อง2เปนจ้า