ตรวจหลังคลอดด

แม่บ้านไหนตรวจหลังคลอดบ้างแล้วค่ะเจ็บมัเยค่ะ ขอ ประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากลูก10เดือนแล้วยังไม่ได้ตรวจเลย(ช่วงแรกๆฝังเข้มนะค่ะปจดมาทุกวันเลยไม่ได้ตรวจค่ะ) มันค้างคาใจมาก ถ้าจะไปตรวจคุณหมอจะด่ามั้ยค่ะแอบกลัวว

ถ้าประจำเดือนมาถึงไปเขาก้อไม่ตรวจให้นะคะต้องรอประจำเดือนหมดนะคะ

ไม่เจ็บค่ะหมอตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยนะคะ

ไม่เจ็บค่ะแม่ ตรวจแป๊บเดียวก็เสร็จค่ะ

ไม่เจ็บคะ บ้านนี้ตรวจหลังน้ำคาวปลาหมด

บ้านนี้ไม่ได้ไปตรวจเลยจะเป็นไรไหมค่ะ

ไมเจ็บคะนี่ตรวจหลังคลอด45วันคะ

บ้านนนี้ก็ไม่ได้ไปค่ะ