แม่บ้านไหนตรวจน้ำตาลแล้วบ้างคะ

แม่บ้านไหนตรวจน้ำตาลแล้วบ้างค่ะแล้วผลเป็นงัยบ้างค่ะเราไปตรวจมาเมื่อวานผลคือน้ำตาล 160 คือเราเป็นกังวลมากและเครียดมากเลยค่ะ วันที่26หมอให้ไปตรวจที่โรงบาลอีกรอบ เฮ้อ!! #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุมอาหารเหมือนคนเป็นโรคเบาหวานอย่างเดียวเลยค่ะ