เบาหวานตอนตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนตรวจน้ำตาลแล้วน้ำตาลเกินมั้งค่ะ. เสี่ยงเป็นอะไรมั้งค่ะ แล้วอาหารการกินปรับยังไงมั้งค่ะ มีสมุนไพรตัวไหนลดน้ำตาลได้มั้งคะ

1 Trả lời

งดของหวาน งดข้าวเหนียว ทานข้าวกล้อง ธัญพืช ผักผลไม้ ผลไม้ทานประเภทไม่หวาน แอปเปิ้ลเขียว แตงโม