จับซาไท้เป้า 13 องครักษ์ พิทักษ์ลูก

แม่บ้านไหนดื่มยาจีนจับซาไท้เป้าบำรุงลูกในท้องบ้างค่ะ บ้านนี้ 34+6 w หม้อที่ 7แล้วค่ะ ดื่มครบ 10 หม้อ จบคอส คลอดพอดี

จับซาไท้เป้า 13 องครักษ์ พิทักษ์ลูก
1 Trả lời

ทานดีมั้ยคะแม่

5y trước

ตอนนี้แม่ยังไม่คลอดค่ะ แต่เห็นผลงานมาแล้วหลายคน ลูกผิวสวย แข็งแรง คลอดมาสะอาดเกลี้ยงตัวไม่มีไขเลยค่ะ แม่ไม่ดื่มน้ำมะพร้าวเพราะกลัวน้ำตาล จับซาไท้เป้า ดื่มยากมากค่ะ แต่อดทนดื่มเอาเพื่อลูกค่ะแม่