อัลตร้าซาวด์รอบ2ตอน10w

แม่บ้านไหนซาวด์ช่วง10wแล้วเจอลูกน้อยแล้ว แชร์รูปกันหน่อยค่ะ💕#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

อัลตร้าซาวด์รอบ2ตอน10w

บ้านนี้ รอบแรก 6วีคเจอแต่ถุง รอบ2 ไปอีก8-9วีค ถึงได้เจอตัวน้องจ้า 🥰🥰

ไปตรวจครั้งแรกตอน 7 วีค เจอถุงกับตัวน้องค่ะ ตอนนี้ 17 วีคแล้วค่ะ 🥰

ตรวจเจอตอน9วิคค่ะตอนนี้14วิคเมื่อวานพึ่งไปหาป้าหมอ

ซาวด์ตอน6wเจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อน แอบกังวลค่ะ

ภาพซาวด์7w6d หัวใจเต้นปกติค่ะ ตอนนี้14w รอลุ้นเพศค่ะ

10 วีค กับ 5วัน ค่ะ ตอนนี้ 24+3แล้วค่ะ #ทีมพฤศจิกายนค่ะ

บ้านนี้ก็เจอตัวน้องตอน 10w ค่ะ ตอนนี้ 36+5 แล้ว

เจอตอน8สัปดาห์คะ ตอนนี้18สัปดาห์แล้ว

เจอจ้า....ลูกน้อยแล้ว 10 W ตื่นเต้นจ้า...

9w6d ค่ะ ตอนนี้ 18w4d แล้ว #ลูกสาวค่ะ☺️☺️