10wเจอตัวเด็กไม่เจอใจหัว

แม่บ้านไหนซราว์แล้วเจอตัวเด็กแต่ไม่เจอหัวใจมีบางไหมหมายถึงอ่ะไรบางค่ะบอกหน่อยได้ไหมค่ะ

มี2กรณีค่ะ อาจจะยังบังเอิญหาไม่เจอเพราะน้องยังตัวเล็กมากๆอยู่ อาจจะต้องรอดูอีกนิดนึง12Wเช็คอีกครั้งเผื่อมีหวัง หรือ ท้องลมค่ะ(หมายถึงน้องไม่สมบูรณ์เลยปิดการทำงานของตัวเองลงและรอเวลาหลุดค่ะ)

ทางหน้าท้อง หรือ ทางช่องคลอด คะ

5y trước

ช่องคลอดค่ะ