แม่

แม่บ้านไหนชอบนอนหงายบ้างค่ะ บ้านนี้ชอบนอนหงาย ถ้าไม่นอนหงายจะนอนไม่หลับ จะอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

บ้านนี้ก็หงายค่ะตะแคงแล้วอึดอัดแต่ก็พยายามตะแคงยุที่ชอบชอบหงายเพราะสบายแถมน้องดิ้นดีด้วยค่ะถ้าตัแคงน้องจะดิ้นแค่ตอนตะแคงขวา

บ้านนี้ก็นอนหงายค่ะ นอนหมอนให้สูงนิดนึง หมอบอกเอาที่คุณแม่สะดวก นอนแล้วสบายตัวที่สุดค่ะ

ไม่ค่ะ เคยถามหมอเอาที่เรานอนสบายเลยจ้า แต่บ้านนี้ชอบนอนตะแคงขวาค่ะ

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลยค่ะ หายใจไม่ออก นอนตะแคง​อย่าง​เดียว​ค่ะ

ลองเข้าไปฟังหมอนุ่นอธิบายนะคะแม่ (หมอบอกนอนได้หมดที่แม่สบายค่ะ)

บ้านนี้นอนหงายตลอด ไม่ปวดหลัง คลอดปกติค่ะ

นอนได้ทุกท่าที่นอนสบาย ยกเว้นคว่ำค่ะ

จะหายใจไม่ออกสิคะ แล้วท้องจะแข็งเอา