Sleep😴

แม่บ้านไหนชอบถ่ายลูกตอนหลับบ้าง มาอวดหน่อยค้าบบบ😴😴

Sleep😴

รูปตอน1-3 เดือนหลับบ่อยหลับนาน แต่พอ4-5 เดือนเล่นเป้นใหญ่ ไม่ได้ถ่ายตอนหลับสักทีเลยคะ 😂

ชอบมองลูกเวลาหลับมากค่ะ เหมือนโลกทั้งใบของเราอยู่กับเขาหมดเลย

จั่นเจาคับ #น้องขนตายาวมากเลยค่ะ บ้านนี้ทั้งขนคิ้วขนตา บางมาก 😂

แม่บ้านนี้ชอบถ่ายลูกตอนหลับมากๆคร้าา หลงลูกตัวเองมากกกก💞😍

นอนเก่งจนแม่แทบไม่มีรูปลูกลืมตาเลยค่ะ🤣 เด็กน้อย14วัน🥰

4y trước

งุ้ยยย ปากแดงจังเลยลูก

คุณแม่กินไรน้อลูกถึงได้ขนตายาวขนาดนี้ เอ็นดูน้องค่ะแม่

4y trước

ไม่ได้กินอะไรเล๊ยย งงเหมือนกัน 5555

1เดือน21วันค่ะ ชอบถ่ายตอนหลับค่ะรูปเต็มโทรศัพท์แล้ว😊

ขนตาสวยจังเลยค่ะ ขอแบ่งมาให้น้องบ้านนี้บ้าง อิๆๆ 🥰

คนนี้คนโต ถ่ายตอนกำลังจะหลับคะ คนน้องยังอยู่ในท้อง

บ้านนี้หลงกันทั้งบ้านเลยค่ะ ณดาหนูน้อย25วันค่ะ ❤