อวดลูก

แม่บ้านไหนชอบถ่ายรูปเวลาลูกหลับบ้างคะ

อวดลูก

บ้านนี้น้อง2เดือน26วันค่ะ​ นอนดิ้นมากๆ​ ต้องคอยดูตลอด​ บางทีคว่ำเองกลางดึกก็มี😂

4y trước

ฝึกน้องคว่ำบ่อยๆค่ะแม่​ บ้านนี้ฝึกคว่ำ​ ฝึกหงาย​ ตอนนี้ทำได้แล้วค่ะ✌🏻✌🏻

้น้องฟิน 25 วัน นอนดิ้น กลิ้งไปทั่ว เห็นแล้วแม่ก็แอบขำกับท่านอนของลูก

ตอนตื่นก็อยากให้หลับไวไว ตอนหลับก็อยากปลุกให้ตื่นแม่เหงา🤣

ชอบมากค่ะเป็นเวลาพักของแม่แม่เลยชอบถ่ายเก็บไว้😊😁

หลงรักนางลูกคนแรกติดงอมแงมเลยจ้า ชอบดูเวลาลูกหลับ

ชอบถ่ายไว้เยอะมาก♥️♥️ ลูกคนแรกเรยเห่อนิดๆ

ไม่รู้คิดอารัยหนักหน่า😁😁น้องเกลว2เดือน7วันค่ะ

บ้านนี้ขนาดลูกคนแรก7ขวบแล้วยังถ่ายอยู่เลยค่ะ

เพราะมันเป็นเวลาที่แม่ได้จับโทรศัพท์​ 😂🥰

หลับคาเต้า นมไหลย้อยตลอดคะบ้านนี้ ติดเต้ามาก