.

แม่บ้านไหนชอบถ่ายรูปลูกเวลานอนบ้างคะ เอามาอวดกันหน่อย น้องมะลิ 3 เดือน 19 วัน

.

อวดหลานชายแท้ๆก่อนนะคะ ลูกตัวเองยังไม่มา แต่มีรูปในมือถือเยอะกว่าพ่อแม่เค๊าอีก😂😂

น้องปิ่นเด็กน้อย26วันจ้า​ ว่างเป็นไม่ได้ชอบจับลูกแต่งตัวแล้วก็ถ่ายรุปน้อง

ถ้าลูกโต​ ลูกจะมีรูปลงวันเด็กไม่ซ้ำเลยค่ะ​ แม่ถ่ายไว้เยอะมากกก​ ❤️​😂

3เดือน​18วัน​ค่ะชอบทุกตอนของลูกเลยจร้า ไม่ว่า​จะทำอะไร​555

น้องตันหยา 1 เดือน 10 วันค่ะ กินนมอิ่มแล้ว กำลังเคลิ้มหลับ

ดีแลน 14วันครับ น่ารักที่สุดก็ตอนนอนนี่แหละค่ะ555555555

กำลังคิดหนักในเวลานอน😅😂 น้องแมส 4เดือน5วันครับ❤

ไม่ได้แกล้งหลับน่ะแต่หลับสนิทเลยล่ะ555555

น้องมินนี่3เดือน2วันค่ะ^^

นอนก็ถ่าย ตื่นก็ถ่าย 1 เดือน 8 วันค่ะ

4y trước

น่ารักมากค่ะ