ชอบกินชามะนาว

แม่บ้านไหนชอบกินชามะนาวบ้างค่ะ จะมีผลอะไรกับน้องมั้ยค่ะ

นานๆกินที่ หรือ กินแต่ไม่ต้องเยอะมากนะค่ะ ใส่น้ำแข็งเยอะๆจะได้ไมเข้มข้นมาก ชามะนาว กาแฟอีกกินเยอะเกินเดียวลูกน้อนไม่หลับ ทำให้หัวใจน้องเต้นเร็ว และน้ำตาลเยอะค่ะ เราเคยกินวันนึ่งเยอะมากอากาศมันร้อน ชามะนาวลิปตัน ขวดใหญ่เลยสดชื่นมาก สรุปว่า กลางคืน เรานอนไม่หลับน้องก็ไม่หลับ ดิ้นคึกทั้งคืน เลย 555555

ทานทุกวัน แค่พอหายอยาก ครึ่งแก้ว หรือสองสามอึก เคยถามหมอ หมอบอกว่าทานได้แต่อย่ามาก พวกนี้น้ำตาลสูงค่ะ วันนั้นหมอเลยนัดตรวจเบาหวานเลยค่ะ ผลคือผ่านทั้ง4ครั้ง..รอดตัวไป😂😂😂

พวกชา กาแฟ เลี่ยงใด้ควรเลี่ยงน้ะค้ะ เลือกดื่มพวกน้ำผลไม้คั้นสดดีกว่าค้ะ

ควรงดชาค่ะ แต่ถ้า​ทนไม่ไหว​จริงๆ​ก็กินแต่น้อยๆนะคะ นานๆกิ​นที​

ชา ทำให้น้องหัวใจเต้นเร็ว น้ำตาลอาจทำให้เป็นเบาหวานได้ค่ะ

ชอบเหมือนกันค่ะ ทานเกือบทุกวัน ช่วงนี้งดๆบ้างแล้วค่ะ

ถ้าแม่ให้นมก้ทานได้วันละแก้วคะ

งดได้งดค่ะของจำพวกชา กาแฟ

บ้านนี้ชอบกินชาดำเย็น

ขอบคุณทุกๆเม้นนะคะ😊💗