แม่บ้านไหนกินตอนท้อง

แม่บ้านไหนชอบกินขนมนี้บ้างค่ะ บ้านนี้ชอบมากเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านไหนกินตอนท้อง

แม่บ้านนี้ตอนท้องกินขนมบ่อยมาก เยลลี่ เลย์ ขนมพวกนี้บ่อยมากค่ะ น้องออกมาก็ปกติ นน.แม่ก็ไม่ขึ้นเยอะ น้ำตาลแม่ก็ปกติทุกอย่าง น้องออกมาแข็งแรง นน3300

กินค้ะ ตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก กินกับนมจืดด้วยยิ่งดีค้ะ แก้อาการแพ้ท้องได้เบื้องต้นค้ะ แถมมีประโยชน์ มีโฟเลต เสริมสร้างเจ้าตัวน้อยด้วยน้า🤰👶🥰

ชอบกินเหมือนกันค่ะตอนเเรกเเพ้ท้องกินไม่เลยช็อกโกแลตกินก็อ้วกตอนนี้หาเเพ้ขาดไม่ได้เลยกินตลอด555

อยากกินบ้างอะ รอผลตรวจสุขภาพออกก่อน สามียังไม่ให้ทานขนมพวกนี้ งดอย่างเข้มงวด 😓😓 รอผลตรวจ

4y trước

ค่ะ เพราะ ช่วง 3-4 เดือนนี้ หมอชอบตรวจเลือดคุณแม่ต้องระวังการทานอาหารหวานๆ ผลไม้หวานๆ น้ำหวานๆ ต้องทานแบบเป็นกลางไว้ คุมน้ำหนักด้วยค่ะ น้ำหนักเยอะจะมีปัญหาตามข้อ😓😅😅

ชอบค่ะ ทานเล่นเพลินๆ มีประโยชน์กว่าขนมกรุบกรอบธรรมดา ด้วยคุณค่าจากธัญพืช ไม่ใช่แป้ง

น้ำตาลกับแป้งทั้งนั้นเลยค่ะ เราอด หมอห้าม เพราะเป็นเบาหวานตอนท้อง

4y trước

ถ้าร่างกายผลิตอินซูลินได้ดีก็น่าจะรอดไปค่ะ แต่ตอนท้องรกมันจะมีสารที่ลดประสิทธิภาพ​ของอินซูลิน​ในตัวเราอ่าสิคะ แม่บ้านนี่อยากกินขนมปังมากๆๆๆๆสุดๆไปเลยค่ะ แต่กินไม่ได้ โดนสั่งห้ามเด็ดขาดดดดด ตั้งเป้าหมายในใจว่ารอคลอดแล้วจะกินค่ะ อยากมากจริงๆ555

ชอบกินฟันโอ ขนมปังใน7-11 อันละ 10-35 แฟนเลิกงาน20.00 เราไล่แฟนไปซื้อคะ หิว

เหมือนกันเลยคะ ชอบช๊อกโกแลตหนักมาก แอบกลัวน้ำตาลเหมือนกันคะ

ทานคะใส่นมจืดและก็ใส่กล้วยหอมหรือผลไม้อย่างอื่นลงไปด้วยคะ

ชอบทุกอย่างที่เป็นชอคโกแลต ขนมปัง ของหวานจนหมอให้งดของหวาน😂

4y trước

เหมือนกันค่ะ แต่หมอไม่ได้สั่งงดจร้า🤣🤣