แม่บ้านไหนน้องกินนมผงยี่ห้อแนนบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนชงตามข้างกล่องบ้างค่ะ บ้านนี้ถ้าตามข้างกล่องน้องจะไม่ค่อยถ่ายค่ะ แต่ถ้าเราชงบางๆน้ำ3ออนใส่นมผงช้อนกว่าๆค่ะ น้องถ่ายดีค่ะ

แม่บ้านไหนน้องกินนมผงยี่ห้อแนนบ้างค่ะ

บ้านนี้กำลังลองs26ไม่รุ้จะเปนยังไงแต่จะลองชงไม่เข้มดุค่ะ