ขอสอบถามจ้า

แม่บ้านไหนฉีดวัคซีนแอกต้าบ้างค่ะแล้วมีผลกระทบอะไรมั่ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ฉีดเข็มแรกเดือนสิงหา หลังจากฉีดคืนนั้นก็ป่วยเลยค่ะ ปวดหัว ไม่มีเรียวแรง เมื่อยตัว เจ็บแขนข้างที่ฉีดมาก นอนไม่ค่อยหลับด้วย🥲 อีกวันนึงตื่นมา หายปวดหัว แต่ตัวร้อนแทน ยังปวดแขนอยู่ พอเริ่มวันที่ 3 หลังจากฉีดก็หายหมดค่ะ เหลือแค่ปวดแขนนิดหน่อย

3y trước

ไปฉีดตอนกี่สัปดาห์ค่ะแม่ ลูกดิ้นปกติมั่ยค่ะ