ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

แม่บ้านไหนฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วอ้วนบ้างค่ะ นี่อ้วนขึ้นมาก คอดำ สิวขึ้นเยอะมาก จากเดิมหลังคลอด68 หลังฉีดยาคุม72 #อิแม่กลุ้มใจ55

ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

โดยส่วนมากทำให้อ้วนค่ะ ถ้าแม่ไม่ได้ให้นนมน้องแล้วเปลี่ยนเป็นแบบกินดีกว่าค่ะหมอแนะนำแบบนั้น

4y trước

ยังให้นมน้องยุค่ะ

อ้วนค่ะ จากประสบการณ์ทั้งสองท้อง พอเลิกฉีดก็คุมน้ำหนักได้

บ้านนี้ฝังเข็มค่ะ หุ่นปกติ นน.คงที่ ไม่เพิ่ม

บ้านนี้ฉีดไม่อ้วนค่ะ ไม่สิว ไม่ดำด้วยค่ะ

บ้านนี้ก่ฉีดไม่อ้วนนะคะ

บ้านนี้ไม่อ้วนค่ะ