น้ำนมแม่บ้านไหน

แม่บ้านไหนจะเข้า37wแล้ว ไม่มีน้ำนมไหลเลย แห้งเหมือนปกติ ปกติไหมค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้ำนมแม่จะไหลตอนที่น้องคลอดค่ะ ถ้าเข้าเต้าเร็ว ดูดถูกวิธี และดูดบ่อยน้ำนมก็จะมาไวค่ะแบบแม่ บ้านนี้มาวันแรกหลังจากคลอดน้องค่ะ (คลอดตอน 6 โมงเช้า น้ำนมมาตอนประมาณ 2 ทุ่มในวันเดียวกันค่ะ)

1y trước

ขอบคุณค่ะ เพราะเห็นแต่คนบอกไหลตั้งแต่32w ก็มี ทางนี้เลยกังวล

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้น้ำนมไหลหลังคลอดค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ เพราะเห็นแต่คนบอกไหลตั้งแต่32w ก็มี ทางนี้เลยกังวลค่ะ