ผ่าคลอด 20 พฤษภาคมจร้าาา

แม่บ้านไหนคลอดใกล้เคียงกันบ้างคะ หมอนัดผ่าคิวแรกของวันเลย ตอน 09.00 น. ท้องสองก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี?

ผ่าคลอด 20 พฤษภาคมจร้าาา

ขอให้ทุกอย่างออกมาด้วยดีนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ🎉

สู้ๆค่ะแม่ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ